Rút hầm cầu quận 8 giá rẻ giảm giá 30% - LH: 0866.731.440.

Một số loại men vi sinh xử lý hầm cầu thông dụng nhất hiện nay

Men vi sinh xử lý hầm cầu có thể giúp gia đình bạn có thể giải quyết các vấn đề về bồn cầu và nhà vệ sinh một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Men vi sinh xử lý hầm cầu luôn là một trong những sản phẩm thông dụng giúp xử lý các vấn đề liên quan tới cống nước, đầy hầm cầu hay là trường hợp nhà vệ sinh có mùi hôi,..trong các hộ gia đình. Đây là một sản phẩm đã được ra mắt từ khá lâu nhưng hiện nay vẫn còn một số người vẫn đang xa lạ với nó. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi tới bạn những thông tin và kiến thức liên quan tới loại men vi sinh vô cùng hữu dụng này. 

Men-vi-sinh-xu-ly-ham-cau

Men xử lý hầm cầu giải quyết mọi vấn đề liên quan tới tắc nghẽn 

Men vi sinh xử lý hầm là gì?

Ngoài cái tên gọi men vi sinh ra thì chúng ta có thể gọi loại men này là men xử lý hầm cầu hay là chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu. Vốn được sản xuất từ các loại vi sinh vật tự nhiên có hoạt tính vô cùng cao hơn nữa lại có khả năng giúp phân hủy mọi loại chất thải.

Những loài vi sinh vật được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng với các hệ enzyme đặc biệt như: Enzyme cellulase, Enzyme Alpha-amylase, Enzyme Protease Enzyme Lipase,... có khả năng phân hủy nhanh chóng các chất thải hữu cơ trong điều kiện môi trường yếm khí.

>>> Xem thêm: Nên sử dụng bột thông cống hay chế phẩm vi sinh.

Men-vi-sinh-xu-ly-ham-cau

Men xử lý hầm cầu là gì?

Đặc điểm và thành phần có trong men xử lý hầm cầu

Sau đây để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về loại men này thì chúng tôi sẽ gửi tới các bạn các thông tin về thành phần cũng như đặc điểm của nó. Cùng theo dõi ngay sau đây:

Đặc điểm của men xử lý hầm cầu

- Không gây độc hại cho người sử dụng vì là loại chế phẩm trung tính.

- Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng xấu.

- Không ăn mòn bề mặt nơi chúng tiếp xúc.

- Sản phẩm có thể giữ gìn hoạt tính lâu dài và ổn định.

Thành phần của men xử lý hầm cầu

Thành phần có trong loại men này hoàn toàn là các vi sinh vật vô cùng có lợi và có khả năng giúp phân hủy các chất thải khó tiêu. Bên trong loại men vi sinh này có chủ yếu các chất quan trọng như tinh bột, protein, xenlulozo, kitin, lipit và một số hợp chất sinh học khác nữa. Hàm lượng vi sinh bên trong là (cfu/g)>5.1010, giúp phân hủy nhanh gọn các loại chất thải.

Các thành phần cụ thể

- Tổng số vi khuẩn khí có trong men: ≥ 109 cfu/g.

- Vi sinh vật phân hủy chất Xenlulo có trong men: ≥ 108 cfu/g.

- Vi sinh vật phân hủy chất Protein có trong men: ≥ 108 cfu/g.

- Vi khuẩn Salmonella trong men: Không tìm thấy.

- Độ ẩm: 11%.

- Chất đánh dấu và các vi sinh vật có tác dụng khử mùi hôi.

Công dụng của men xử lý hầm cầu đối với cuộc sống hàng ngày

Men vi sinh xử lý hầm cầu có thể giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới đường ống cống, nhà vệ sinh và hầm cầu. Cụ thể như:

Men xử lý hầm cầu gạt bỏ tốt các chất bẩn, cặn bã bám lâu ngày trong căn nhà của bạn. Có thể các chất bẩn đó chính là nguyên nhân dẫn tới đường ống, cống thường xuyên bị tắc nghẽn và nhờ có men xử lý hầm cầu giúp phân hủy và đánh tan các chất bẩn độc hại này giúp việc lưu thông trong đường cống tốt hơn.

- Men xử lý hầm cầu giúp làm tăng khí Biogas tại các hầm ủ khí sinh học và giúp cho thời gian ủ ẩm thấp nhất có thể.

- Men xử lý hầm cầu phân hủy hết các chất thải hữu cơ như rác thải mà bạn sinh hoạt hằng ngày trong quá trình bạn và các thành viên trong gia đình tiết ra.

- Men xử lý hầm cầu xử lý nhanh gọn các nguồn nước nhiễm bẩn cao bên trong các khu công việc và bệnh viện.

- Men xử lý hầm cầu còn giúp khử mùi hôi một cách triệt để từ việc tắc nghẽn ống cống và hầm cầu. Bên cạnh đó thì các thành phần trong loại men này còn có các vi sinh khử mùi hôi giúp việc hấp thụ và loại bỏ các mùi hôi khó chịu.

- Men xử lý hầm cầu diệt trừ triệt để các loại giun sán , trứng giun sán hay các loại nấm mốc. Loại bỏ đi phần lớn các mầm mống có thể gây hại tới sức khỏe của con người.

Men-vi-sinh-xu-ly-ham-cau

Công dụng to lớn mà men vi sinh mang lại cho cuộc sống

Một số loại men vi sinh xử lý hầm cầu tốt nhất hiện nay

Sau đây là một số loại men xử lý hầm cầu được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất hiện nay đã được chúng tôi tổng hợp lại một cách đầy đủ nhất.

Men xử lý hầm cầu TICTAC

Có thể coi đây là loại men được nhiều người dùng nhất hiện nay, với xuất xứ từ Thái Lan.  Tictac được đóng theo gói với cân nặng khoảng 200g và tầm giá giao động sẽ rơi vào 20k cho tới 30k, mỗi gói như vậy các bạn có thể sử dụng được cho từ 1m đến 1,5m khối bể phốt. Thành phần chứa tổng số vi sinh vật của loại men này > 109 cfu/g.

Men vi sinh Tictac có công thức phân hủy tương đối đặc biệt và có nhiều công dụng trong việc ngăn ngừa tắc nghẽn ống cống, thông cống nghẹt. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn xử lý mùi hôi và diệt trừ các loại vi khuẩn gây bệnh độc hại một cách nhanh chóng.

Men xử lý hầm cầu MICROPhot

Micro Phốt  được biết tới là một sản phẩm của thương hiệu Tracatu tại Việt Nam. Chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu này có các thành phần bao gồm: các vi sinh vật hữu hiệu có khả năng phân hủy nhanh các loại chất thải, chất cặn bã,.. Dòng sản phẩm này cũng được đóng gói vô cùng cẩn thận với dung tích 200g và được sử dụng cho 1m khối hầm cầu giá khoảng 20k.

Ngoài ra thì loại men này còn có dạng chay là 500ml và sử dụng được cho 2m khối dung tích bể phốt. 1 chai 500ml bao gồm 2 phần được chia ra là phần đáy chai chứa bột bể phốt và phần thân chai chứa nước bể phốt. Chỉ cần đổ phần bột vào trước rồi lắc đều là có thể sử dụng được ngay

 Men xử lý hầm cầu EcoClean Septic

Thêm một loại men vi sinh được sản xuất từ Mỹ và có rất nhiều lựa chọn và đem tới những phản hồi vô cùng tích cực. Sản phẩm này được đóng gói theo quy định 100g và được xuất ra với giá vào khoảng 70k/gói. Tuy rằng giá thành hơi cao nhưng lại mang tới hiệu quả vô cùng ổn định.

Men-vi-sinh-xu-ly-ham-cau

Các loại men vi sinh được sử dụng nhiều nhất

Men xử lý hầm cầu Hando M.Phốt

Hando M.Phốt là một trong các sản phẩm tới từ tập đoàn sinh hóa Hà Nội – Hando. Mỗi một gói sẽ có dung lượng là 300g và một gói được bán ra với giá là 25k – 30k có thể sử dụng cho 2-3m khối bể phối. Nếu như việc tắc nghẽn diễn ra quá nặng thì có thể sử dụng 2 gói để hiệu quả được rõ rệt hơn.

Men xử lý hầm cầu Bio Bể Phốt

Sản phẩm này thuộc top các dòng sản phẩm được nhiều người Việt ưa chuộng nhất và được cấp phép xuất khẩu sang các nước lân cận. Giá thành cũng vô cùng hợp lý rơi vào khoảng từ 20k cho tới 30k và một gói có định lượng là 250g dùng được cho 2m khối bể phốt. Bên cạnh đó loại men này còn giúp việc thông cống bồn cầu vô cùng nhanh gọn lại có thể giải quyết mùi hôi triệt để.

Men-vi-sinh-xu-ly-ham-cau

Men xử lý tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng men xử lý hầm cầu

Sau đây là một số lưu ý mà các bạn cần phải nhớ khi sử dụng men xử lý hầm cầu để có thể mang tới hiệu quả tốt nhất. Cụ thể bao gồm:

- Men chỉ xử lý được các loại chất thải hữu cơ và nếu như bạn có vô tình đánh rơi đồ vật lớn xuống cống thì nên sử dụng câu rác để lấy lên.

- Không sử dụng men kết hợp với các loại hóa chất khác vì nó rất gây ra các phản ứng hóa học không mong muốn và có thể phát sinh ra thêm khí độc.

- Sử dụng men xử lý hầm cầu thường xuyên và theo định kỳ ngay cả khi bồn cầu nhà bạn không bị tắc, vào khoảng từ 3 tới 6 tháng lần để ngăn chặn các nguy cơ gây tắc nghẽn.

>>> Xem thêm: Men bột xử lý tiêu hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng thế nào

Trên đây là các thông tin cơ bản về men vi sinh xử lý hầm cầu mà chúng tôi muốn gửi tới bạn và những người đọc khác. Hy vọng rằng thông qua bài viết ngắn gọn này thì bạn có thể biết cách sử dụng cũng như hiểu rõ hơn về loại men vi sinh này. Cuối cùng đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của mình nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã