Rút hầm cầu quận 8 giá rẻ giảm giá 30% - LH: 0866.731.440.

Dịch vụ hút hầm mỡ cam kết giá chất lượng tốt, sạch 100%

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hút hầm mỡ, nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo được uy tín, chất lượng nhất. Để đảm bảo quá trình thông hút diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ hút bể mỡ của chúng tôi.

Đức Cường hiện là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hút hầm mỡ uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi cam kết thi công triệt để, nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt, doanh nghiệp cũng có những gói dịch vụ với mức giá cực kỳ ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cùng chế độ bảo hành dài hạn hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm mỡ uy tín nhất tại TPHCM
Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm mỡ uy tín nhất tại TPHCM

Giá hút hầm mỡ bao nhiêu tiền một khối? Có rẻ không?

Hiện tại bảng giá hút bể mỡ bị nghẹt hay trọn gói đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng chất thải, vị trí thi công, thiết bị máy móc sử dụng, nhân công,… Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tiến hành khảo sát hoàn cảnh và thông báo dự toán chi phí.

Hút bể mỡ bao nhiêu tiền một khối, cụ thể các bạn có thể tham khảo giá các loại xe chuyên hút bể mỡ theo khối như sau:

✅ Chi phí hút bể mỡ cho 1 khối: giá 350.000 VNĐ.

✅ Mức giá hút hầm bằng xe 2 khối: giá 460.000 VNĐ.

✅ Xử lí bể mỡ cho bằng xe 3 khối: giá 570.000 VNĐ.

Giá hút hầm mỡ cho xe 5 khối: giá 780.000 VNĐ.

Hút bể mỡ và những yếu tố quyết định giá cả của dịch vụ: 

✅ Bên cạnh quy trình thi công thì bảng giá hút bể mỡ cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến nhất. 

✅ Thông thường, công ty sẽ báo giá chi tiết và cụ thể nhất sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát kỹ lưỡng, tổng thể.

✅ Lý do là vì giá hút hầm mỡ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước bể lớn hay nhỏ, khối lượng bị tắc nặng hay nhẹ, địa điểm có xa công trình không, khó hay dễ nhập ... Chỉ khi hiểu rõ tất cả các yếu tố này mới có thể đưa ra mức chi phí chính xác nhất cho bạn. 

Chúng tôi xin cam kết giá cả sẽ luôn công khai minh bạch nhất đến quý khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về giá cả có thể hỏi trực tiếp nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp ngay, hoặc có thể liên hệ qua hotline 0971.116.470. Để rõ ràng hơn, công ty còn báo giá trước nếu bạn đồng ý với mức giá đó chúng tôi mới tiến hành xử lý!

Bảng giá hút bể mỡ bị nghẹt phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Bảng giá hút bể mỡ bị nghẹt phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hút hầm mỡ Đức Cường ưu điểm khi vệ sinh định kỳ là gì?

Dịch vụ hút hầm mỡ sẽ chỉ ra những lợi ích việc bạn thường xuyên vệ sinh hầm mỡ theo đúng định kỳ.

✅ Tránh những chi phí sửa chữa lớn

Bảo dưỡng hầm mỡ thường xuyên sẽ ngăn chặn được những sửa chữa lớn về sau, tiết kiệm được khá nhiều chi phí không đáng xảy ra.

Việc vệ sinh hầm mỡ đúng kỳ hạn sẽ giúp hầm mỡ hoạt động một cách trơn tru hơn. Nếu bạn vẫn còn sử dụng tách mỡ khi không được vệ sinh, làm sạch thì thời gian về sau bạn phải trả chi phí khá lớn cho việc hút hầm mỡ sau này.

✅ Giúp khu vực bếp được sạch sẽ, không có mùi hôi

Vệ sinh hầm mỡ là một việc vô cùng quan trọng, vì các chất thải lâu ngày trong hầm mỡ sẽ trở nên cực kì độc hại cho sức khỏe. 

Về thời gian dài, khi đường ống không thể thoát được nước sẽ làm xuất hiện các hiện tượng trào ngược và đưa các đồ thải lên chậu rửa, phát sinh mùi hôi thối cho căn bếp của bạn.

✅ Ngăn chặn các vấn đề tắc nghẽn đường ống

Nếu hầm mỡ đang bị quá tải thì lượng mỡ dư thừa sẽ không được lọc mà tiếp tục đi thẳng vào đường ống thoát nước, điều đó dẫn đến việc làm cho đường ống nước ngày càng nhỏ lại và dần bị bít kín bởi mỡ.

✅ An toàn vệ sinh môi trường

Các chất thải nguy hại trong hầm mỡ khi được xử lý kịp thời, sẽ không thải ra môi trường bên ngoài, tránh trường hợp gây ô nhiễm nguồn nước và đất xung quanh.

Dịch vụ hút hầm mỡ và những lợi ích khi vệ sinh hầm mỡ định kỳ
Dịch vụ hút hầm mỡ và những lợi ích khi vệ sinh hầm mỡ định kỳ

Đơn vị hút hầm mỡ phân loại bể tách mỡ như thế nào?

Công ty hút hầm mỡ phân loại theo quy mô/ công suất nước thải tiếp nhận

Thông thường bể tách dầu mỡ được tách làm 2 loại. Loại nhỏ đặt dưới các chậu rửa và loại tập trung đặt dưới các tòa nhà lớn có bếp ăn hay nhà hàng bên trong.

Ví dụ trong 1 tòa nhà văn phòng hiện đại sẽ luôn có bếp ăn và nhà ăn bên trong công trình đó. Lúc này cần có 2 loại bể tách mỡ trong hạng mục công trình. 

Bể tách mỡ cục bộ: Đặt riêng dưới các bồn rửa của nhà ăn. Ví dụ nhà ăn có 5 bồn rửa. Lý tưởng nhất là mỗi chậu rửa 1 bể tách mỡ, thực tế khi bố trí mặt bằng, nếu gọn và đảm bảo độ dốc thoát nước từ chậu rửa về bể tách mỡ thì người ta có thể gom các chậu rửa thoát dung vào 1 bể tách mỡ. Cách gom lại cần có người thiết kế có kinh nghiệm để tư vấn, làm không kỹ sẽ giảm hiệu quả tách mỡ và gây phiền hà lúc vận hành. Vì nó nhỏ để đặt vừa đủ trong không gian dưới kệ bếp nên người ta gọi là thiết bị tách mỡ, nghe cho hợp tai.

Bể tách mỡ tập trung: Nước ở nhà ăn sau khi qua thiết bị tách mỡ này sẽ được chảy vào 1 Bể tách mỡ tập trung. Bể này thường đặt dưới trẹt, chỗ thuận tiện để vận hành, thao tác khi hút mỡ. Thường là các vị trí khuất, gần trục đứng thoát nước xuống để giảm chiều dài ống – hạn chế tắc nghẽn, đóng mở trên đường ống. Khi này bể tách mỡ được xây có kích thước lớn, thường đặt ngầm để tiết kiệm không gian và dễ vận hành hút mỡ định kỳ.

Đơn vị hút hầm mỡ phân loại theo công năng giải pháp kỹ thuật

Ngoài việc phân loại theo vật liệu liệu làm như Inox, composite, nhựa PVC hay các bể ngầm là composite, bê tông cốt thép hay xây gạch. Bể còn được phân loại theo chức năng vận hành.

Như chúng ta biết, mỡ sau khi tách phải được vệ sinh định kỳ. Với những bể tách mỡ nhỏ đặt dưới các bồn rửa thì cần vệ sinh lấy rác và vớt mỡ hàng ngày. Với các bể tách mỡ tập trung của mỗi công trình thì tùy theo thông số thiết kế ban đầu mà thời gian hút mỡ có thể từ 1- 4 tuần/ lần.

Với các thiết bị tách mỡ đặt nổi thì thị trường có những loại có cơ chế vớt mỡ tự động dựa trên cơ chế thủy lực. Việc có thêm tiện ích tự động này giúp giảm nhân công.

Đơn vị hút hầm mỡ giúp khách hàng phân loại bể tách mỡ
Đơn vị hút hầm mỡ giúp khách hàng phân loại bể tách mỡ

Dịch vụ hút hầm mỡ nói về cấu tạo và nguyên lí hoạt động 

Cấu tạo của bể tách mỡ hay bể bẫy mỡ

✅ Bẫy mỡ còn có tên gọi khác là thùng lọc mỡ hay bể tách mỡ. Được chế tạo bằng chất liệu inox bền với thiết kế hết sức đơn giản.

✅ Mỗi thùng bẫy mỡ có cấu tạo từ 3 đến 4 ngăn, tùy theo nhà sản xuất. Được sử dụng nhiều nhất trong tách dầu, mỡ của bếp. Việc thiết kế nhiều ngăn có thể tăng chi phí nhưng cũng tăng hiệu quả quá trình tách. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của hút hầm mỡ Đức Cường thì việc sản xuất bể tách mỡ thường được cấu tạo là 3 ngăn thì chi phí sản xuất cũng như hiệu quả tối ưu.

✅ Đầu vào sẽ được nối với đầu ra của bồn rửa chén hoặc nơi xả nước lọc dầu mỡ.

✅ Đầu ra sẽ được nối vào đầu vào của hệ thống thoát nước.

✅ Nhằm ngăn mùi thì hệ thống bố trí gioăng cao su.

✅ Nhằm tách mỡ, rác thì trong bể còn chứa giỏ lọc.

✅ Nước thải sau khi sử dụng sẽ được chảy qua từng ngăn qua đầu vào. Các ngăn được 

cấu tạo sao cho có khả năng tách được toàn bộ lượng mỡ. Nước đầu ra được thoát ra ngoài và đưa đến hệ thống thoát nước.

✅ Với cấu tạo thông minh có khả năng loại được mỡ và dễ dàng tháo lắp. Đồng thời có khả năng bảo trì, kiểm tra dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

✅ Trong quá trình hoạt động, nấu ăn tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn. Thì dầu mỡ phát sinh sẽ dễ dàng gây ra tình trạng tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường, nguồn nước thải ra không đạt chuẩn. Nhằm đảm bảo không gây nên hiện tượng ô nhiễm môi trường, hạn chế tắc nghẽn thì cần phải có một thiết bị nhằm loại bỏ hoặc tách dầu, mỡ ra khỏi nước thải. Chính vì thế mà thợ hút hầm mỡ chúng tôi đã nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất bể tách mỡ. Đã được đưa vào ứng dụng trong nhiều đơn vị tại Miền Trung và Tây Nguyên.

✅ Với khách hàng chủ yếu là các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp. Trong một số trường hợp thì ở nhà dân cũng có nhu cầu lắp đặt thiết bị tách mỡ.

✅ Nguyên lý hoạt động chủ yếu dựa vào sự chênh lệch trọng lượng giữa dầu mỡ, nước và một số thành phần có trong nước thải. Và với thiết kế thông minh như trên có  thể tách được mỡ, các chất rắn, chất thải được giữ lại trong thiết bị. Nước sạch được thoát ra ngoài để đưa đến hệ thống thoát nước.

Dịch vụ hút hầm mỡ nói về cấu tạo và nguyên lí hoạt động
Dịch vụ hút hầm mỡ nói về cấu tạo và nguyên lí hoạt động 

Công ty hút hầm mỡ luôn đem lại những giá trị tốt nhất

Ngoài các thông tin về hút bể mỡ, chúng tôi còn có những cam kết dành cho quý khách hàng như:

✅ Cam kết các mức giá:  Công ty luôn đứng đầu về giá cả phải chăng. Bạn không phải lo sợ khi đến đây và bị “chém giá”.

✅ Cam kết chất lượng chuẩn 5 sao: Hút hầm mỡ giá rẻ cam kết chất lượng tốt nhất dành cho bạn. 

✅ Cam kết về sự có sự phục vụ có chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng và luôn được cập nhật các kiến thức mới để phục vụ cho khách hàng.

✅ Có sự bảo hành dài hạn và nhận tư vấn chi tiết khi có vấn đề.  

✅ Cam kết thực hiện đúng những chỉ định của nhà nước.

✅ Chúng tôi phục vụ thêm những dịch vụ liên quan như nạo vét cống thoát nước TPHCM và sẽ có chương trình giảm giá khuyến mãi dành cho khách sử dụng hai gói dịch vụ trở lên.

✅ Quý khách được kiểm tra và sửa lại theo ý kiến của mình. 

✅ Những cam kết trên được lập ra nhằm củng cố thêm lợi ích cho các bạn. Doanh nghiệp không chỉ chú trọng vào lợi nhuận mà còn phát triển giá trị của bản thân công ty, đưa đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất.

Công ty hút hầm mỡ luôn đem lại những giá trị tốt nhất
Công ty hút hầm mỡ luôn đem lại những giá trị tốt nhất

Hút hầm mỡ giá rẻ được khách hàng đánh giá như thế nào?

(Ngày 25/10/2022)

Chị Nguyễn Hồng Phương làm việc tại nhà hàng Flame, quận 8, TPHCM cho biết: “Tôi thấy bảng giá hút hầm mỡ của doanh nghiệp rất hợp lí. Công ty uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp. Chỉ sau 30 phút gọi, thợ sẽ đến tận nơi để kiểm tra và thi công công trình. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng của đơn vị này”.

(Ngày 27/10/2022)

Anh Hoàng Anh làm việc tại nhà hàng Tân Đông Hải, quận 8, TPHCM cho biết: “Dịch vụ hút hầm mỡ thi công nhanh chóng, triệt để 100%. Quá trình thi công không đục phá, sạch sẽ, không có bất cứ mùi hôi nào. Chúng tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ của đơn vị này”.

(Ngày 2/11/2022)

Anh Phạm Văn Toàn làm việc tại nhà hàng Nhơn Hòa 1, quận 8, TPHCM cho biết: “Nhờ bạn bè giới thiệu nên tôi mới biết đến dịch vụ hút bể tách mỡ của công ty Đức Cường. Trong quá trình nhân viên thi công, tôi đã giám sát và thấy rằng đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo, tỉ mỉ. Thi công nhanh chóng, triệt để, với mức giá phù hợp. Tôi cảm thấy rất hài lòng.”

Bạn đang có nhu cầu hút hầm mỡ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0971.116.470 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Tags: Hut ham mo, Hút bể mỡ

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã