Rút hầm cầu quận 8 giá rẻ giảm giá 30% - LH: 0866.731.440.

Hóa giải bếp nằm trên hầm cầu và lắp đặt hầm cầu theo phong thủy

Theo các chuyên gia về phong thủy, việc bếp nằm trên hầm cầu là điều cấm kỵ vì nó sẽ khiến ngăn cản tài lộc, sức khỏe các thành viên trong gia đình gặp biến cố và khiến gia chủ gặp nhiều điều đen đủi. Vậy, làm sao để hóa giải bếp nằm trên hầm cầu gia đình.

Lúc xây nhà do không đủ không gian nên bạn đã lỡ xây phòng bếp trên bể phốt nhưng bạn không biết rằng đây là vị trị cực kì sai lầm theo các chuyên gia phong thủy, bởi vì việc bếp nằm trên bể phốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tài vận của gia chủ, sức khỏe các thành viên trong gia đình và khiến gia chủ gặp nhiều đen đủi. Vậy cách hóa giải bếp trên bể phốt như thế nào cho đúng cách, hãy cùng Công ty rút hầm cầm quận 8 Đức Cường tìm hiểu nhé.

Cấu trúc của phòng bếp thông thường

- Phần nổi: Không gian phòng bếp

- Phần chìm: Theo thông lệ và sự tiện lợi các gia chủ thường đặt bể tự hoại hoặc bể nước ngầm ngay phía dưới nền bếp.

Như chúng ta đã biết, bể tự hoại là nơi tiếp nhận là xử lý toàn bộ chất thải sinh hoạt của cả gia đình. Do vậy, nó được coi là nơi tối tăm và bẩn thỉu nhất trong toàn bộ các công trình của ngôi nhà. Và theo các chuyên gia phong thủy thì nó là nơi chứa tà khí của ngôi nhà. Do vậy việc đặt bể tự hoại ngay dưới nền bếp chính là điều vô cùng nguy hiểm và là điều cấm kỵ trong phòng bếp. Vậy làm sao để hóa giải đươc điều này một cách tốt nhất?

Làm sao để hóa giải tốt nhất vấn đề phòng bếp nằm trên bể tự hoại gia đình???
Làm sao để hóa giải tốt nhất vấn đề phòng bếp nằm trên hầm tự hoại gia đình???

Cách hóa giải bếp trên bể phốt 

Cách hóa giải bếp nằm trên bể phốt bằng cách di chuyển vị trí bể phốt

Đây là cách hóa giải bếp trên bể phốt tuyệt vời nhất để loại bỏ toàn bộ nguy cơ ảnh hưởng đến phong thủy của phòng bếp. Quý khách hàng chỉ cần di chuyển bể tự hoại ra khỏi nền bếp để tránh luồng khí xú uế tích tụ dưới lòng bếp tạo ra những luồng tà khí ẩn lấp gây mất cân bằng trong phong thủy của không gian bếp nói riêng và cả ngôi nhà nói chung. Tuy nhiên, trong trường hợp này quý khách hàng cần xem xét kỹ lượng vị trí đặt hầm cầu sao cho vừa tiện lợi mà lại không ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

Cách hóa giải bếp nằm trên bể phốt
Di chuyển bể tự hoại ra khỏi vị trí phòng bếp là cách làm tốt nhất

Cách hóa giải bếp nằm trên bể phốt bằng cách mở rộng không gian bếp

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu hầm cầu nằm ở vị trí trung tâm của phòng bếp sẽ là vị trí cấm kỵ nhất. Do vậy, công việc của bạn lúc này cần xác định xem vị trí của hầm cầu hiện tại đang nằm ở vị trí nào và tiến hành mở rộng không gian phòng bếp để làm sao tránh cho hầm cầu nằm vào trung tâm của phòng bếp là có thể hóa giải tương đối vấn đề này.

>>> Hầm cầu đầy không xuống nước phải làm sao

Bên cạnh hai điều trên, quý khách hàng cần phải tiến hành thông hút hầm cầu định kỳ để đảm bảo không xảy ra hiện tượng tắc và trào hầm cầu. Đây là một điều cực kỳ cấm kỵ trong phong thủy, cho dù bể tự hoại đặt ở bất cứ vị trí nào đều sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho gia chủ. Quý khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu tại tại Quận 8 có thể truy cập tại ruthamcauquan8.net để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Cách hóa giải bếp nằm trên bể phốt
Xác định vị trí trí bể tự hoại và mở rộng không gian phòng bếp để tránh vị trí bể tự hoại nằm ở khu vực trung tâm của bếp

Cách bố trí hầm tự hoại hợp phong thủy và 4 đại kỵ

Theo phong thủy nhà ở, cách bố trí hầm tự hoại (hầm cầu) sai vị trí có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến gia đình, khiến gia chủ tán gia bại sản, ốm đau, bệnh tật triền miên, … Do đó, với mong muốn mang đến gia đình bạn những điều tốt đẹp nhất, với nguồn sức khỏe dồi dào, tài lộc thăng tiến hôm nay công ty chúng tôi xin được phép giới thiệu đến bạn đọc 4 điều cần tránh khi bố trí hầm tự hoại trong nhà. Các bạn cùng tham khảo và áp dụng hợp lý nhé.

Cách bố trí hầm tự hoại hợp phong thủy
Cách bố trí hầm tự hoại hợp phong thủy

Không bố trí hầm tự hoại hay hầm cầu ở vị trí giữa nhà

Hầm tự hoại hay còn gọi là hầm cầu được hiểu là nơi thải ra các chất các chất thải dạng đặc và theo thời gian sẽ phân hủy thành các chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra ngoài. Do đó xét về mặt khoa học đây là nơi chứa đựng tiềm ẩn khá nhiều vi khuẩn sinh bệnh nên bạn tuyệt đối không được bố trí nó ở vị trí giữa nhà.

Cách bố trí hầm tự hoại này không chỉ không tốt về mặt khoa học mà còn được xem là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy bố trí hầm tự hoại. Bởi xét theo phong thủy vị trí giữa nhà (trung cung) thuộc Thổ - Đây chính là nơi quy tụ của 8 phương cần phải vượng nên không được phép suy. Bên cạnh đó hầm tự hoại cũng tượng trưng cho hành Thủy nên nếu đặt ở vị trí này Thủy – Thổ sẽ tương khắc, làm thổ trung ương suy yếu, hoàn toàn không tốt cho gia đình bạn.

Không bố trí hầm tự hoại dưới phòng ngủ

Bên cạnh đó các bạn cũng không nên đặt hầm tự hoại dưới phòng ngủ. Vì xét theo phong thủy bố trí hầm tự hoại thì phòng ngủ âm vượng hoàn toàn không tốt. Theo đó khi phòng ngủ vốn đã mang tính âm nay kết hợp với hầm tự hoại mang tính âm nữa thì sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình bạn, khiến các thành viên trong gia đình dễ mắc các bệnh: phù thũng, thấp khớp, suy thận dương, rối loạn tiêu hóa và nhiều bệnh nguy hiểm về máu huyết.

Không bố trí hầm tự hoại dưới phòng thờ cũng như nhà bếp

Nhà bếp và phòng thờ cũng là những khu vực có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt thiêng liêng trong gia đình nên bạn cần đặc biệt tránh bố trí hầm tự hoại dưới các khu vực này. Thật vậy, theo quan niệm phong thủy thì nhà bếp và phòng thờ đều đại diện cho hành Hỏa, ngược lại hầm tự hoại lại điện diện cho hành Thủy. Xét theo quy luật tương sinh, tương khắc thì thủy khắc hỏa, hoàn toàn không tốt.

cách bố trí hầm tự hoại hợp phong thủy
Phong thủy bố trí hầm tự hoại cũng kiêng kỵ việc bố trí hầm tự hoại dưới phòng thờ

Bên cạnh đó xét theo quan điểm tín ngưỡng người Việt thì nhà bếp và phòng thờ còn là 2 không gian tâm linh quan trọng nên nếu bố trí hầm tự hoại ở dưới các phòng này thì giống như không tôn trọng những người đã khuất cũng như các vị thần.

Không bố trí hầm tự hoại ở hướng hung

Theo quan niệm phong thủy thì vùng hung của mỗi gia đình hoàn toàn khác nhau. Theo đó tùy vào tuổi của gia chủ mà mỗi gia đình sẽ có những vùng hung khác nhau. Để xác định vùng hung của gia đình mình nhằm tuân thủ đúng quy luật phong thủy bố trí hầm tự hoại thì bạn cần có la bàn để xác định.

cách bố trí hầm tự hoại hợp phong thủy
La bàn giúp xác định hướng hung của mỗi gia đình

Khi xác định bạn cần tuân theo nguyên tắc: Gia chủ thuộc đông tứ mệnh thì vùng hung là vùng thuộc nhóm Tây tứ trạch (tây bắc, tây nam, chính tây và đông bắc). Ngược lại, các gia chủ thuộc Tây tứ mệnh thì nên đặt khu vệ sinh về các hướng thuộc đông, đông nam, chính nam và chính bắc. Tuy nhiên để có kết quả chính xác bạn nên xem xét sơn hướng cụ thể trong từng hướng vừa nêu để tránh phạm cung xấu.

Nhìn chung đối với nhà phố thì bạn nên ưu tiên bố trí hầm tự hoại ở khu vực gần vị trí gầm cầu thang hay vệ sinh dưới trệt, có nắp thăm được bố trí khuất, tránh nằm trọn trong trung cung của nhà để tránh gây những ảnh hưởng xấu đến gia đình.

Trên đây là những điều cần lưu ý về cách bố trí hầm tự hoại hợp phong thủy cho ngôi nhà. Hi vọng với những thông tin này bạn đã biết cách bố trí hầm cầu nhà mình sao cho tiện nghi, đem lại nét thẩm mỹ cao lại phù hợp với phong thủy, nhằm mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình. Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách hàng 2 cách hóa giải bếp nằm trên hầm cầu hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp quý khách hàng sở hữu một không gian bếp hợp phong thủy, một hầm cầu hoạt động đúng chức năng đó là bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã