Rút hầm cầu quận 8 giá rẻ giảm giá 30% - LH: 0866.731.440.

Hầm cầu đầy không xuống nước phải làm sao.

Xử lý hầm cầu đầy sớm khi phát hiện các hiện tượng, dấu hiệu hầm cầu bị đầy sớm. Sẽ giúp hệ thống hầm tự hoại của bạn hoạt động được thêm một thời gian dài mà không lo bị tắc hầm, gây mùi khó chịu hay bị trào ngược.

Nhận biết những dấu hiệu hầm cầu bị đầy đầu tiên.

Nước xả bồn cầu xuống chậm việc xuống nước chậm cũng có thể là do lớp chất thải hữu cơ nổi đã đạt tới đỉnh điểm. Nó sẽ bám vào ống thông thủy tại các ngăn hầm chứa, ngăn lắng, ngăn lọc của hệ thống tự hoại. Hãy sử dụng một số hoạt chất vi sinh để giúp cải thiện việc này.  Nếu bạn lo lắng rằng bạn bị tắc đường ống bồn cầu. Ở 1 điểm rất xa so với chiều dài của dụng cụ bạn có thể tới. Thì bạn nên gọi đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với máy lò xo thông tắc chuyên dụng.
 
Bồn cầu xã nước không xuống phải làm sao
Bồn cầu xã nước không xuống phải làm sao

1. Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Lớp màng hữu cơ ở dưới hầm chứa khi đạt tới khối lượng tối đa, thì có thể sẽ làm tắc ống thông thủy giữa các ngăn. Các vi khuẩn yếu khi vẫn được hoạt động liên tục cần có nơi để thoát khi ra ngoài.  Các bọt khí này đi theo đường hầm cầu tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Có mùi khó chịu của chất thải hữu cơ được ngâm lâu ngày.

2. Que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại hầm chứa chất thải hầm cầu.

Đối với các hầm hiện đại đều có que đo độ cao thoát khi. Hoặc ống đo lượng chất hữu cơ nổi hoặc đáy bùn trong hầm chứa tới đâu. Thông thường thì từ 3 – 5 năm sau ngày hút hầm cầu cuối cùng thì bạn nên kiểm tra chiều cao này.  Khi mà chiều cao của chất thải đạt gần tới 2/3 chiều cao của hầm thì bạn nên hút hầm cầu. Còn nếu ít hơn thì ta có thể xử lý hút hầm cầu công ty trí bảo bị đầy sớm.
 

3. Nước thải hầm cầu bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại.

Tại các biệt thự, nhà vườn hoặc nhà ở có khu vực đất để trống thì việc sử dụng nước thải sau khi lắng của hầm cầu. Để giúp cho việc trồng cỏ, trồng rau, trồng cây ăn quả.  Khi bạn thấy có sự xuất hiện bởi các vũng nước nhỏ quanh khu vực bạn cho nước thải của hầm tự hoại. Thì đó là 1 dấu hiệu bạn cần xử lý hầm cầu ngay hoặc nên thau rửa, thông hút, bảo trì hệ thống tự hoại của bạn ngay nhé.  Do khi hết nơi chứa, để lắng chất thải thì bao nhiêu nước bạn thải ra thì sẽ được chảy ra bên ngoài hết. Nếu bạn không xử lý ngay thì rất dễ gây nên việc tắc đường ống phát tán nước đã qua xử lý.
 
Cách xử lý khi hầm cầu nhà vệ sinh đầy
Cách xử lý khi hầm cầu nhà vệ sinh đầy

4. Cây cỏ gần điểm thoát nước thải xanh tươi bất thường.

Tại các điểm thoát nước sau khi lắng, lọc của hầm cầu cây xanh, bãi cỏ trên cùng khu vực cống thoát sẽ xuất hiện giống nhau nhưng có sự phát triển đột ngột hơn các điểm khác trong cùng 1 khu vực, 1 chủng loại. Điều này có nghĩa là chất lỏng của hệ thống tự hoại của bạn đã đạt tới mức tối đa cần phải có biện pháp xử lý hoặc thông rut ham cau sớm. 

5. Nồng độ Nitrate tăng nhanh.

Vi khuẩn yếu khí và Nitrate dư thừa sẽ thấm vào đất rất nhanh khi hầm cầu của bạn bị quá tải. Bạn có thể dễ dàng thấy sự đóng váng, hoặc kết tủa của Nitrat ở nguồn nước giếng hoặc nước quanh khu vực hầm tự hoại.

Cách xử lý hầm cầu bị đầy hiệu quả nhất

Nếu nhà bạn vừa mới hút hầm cầu chưa được bao lâu mà lại bị lại tình trạng hầm cầu bị đầy. Thì bạn nên sử dụng một số hoạt chất vi sinh là tốt nhất cho hầm của bạn. Không nên sử dụng hóa chất cực mạnh, hóa chất độc hại sẽ giết tất cả các vi sinh yếu khí. Có lợi cho quá trình phân hủy chất hữu cơ của hệ thống tự hoại có sẵn. 

Nếu ngày cuối cùng bạn hút hầm cầu cách đây khoảng 3 năm. Thì bạn nên tính toán xem hầm nhà mình đã đến thời gian hút hầm cầu định kỳ chưa? Việc xử lý bằng vi sinh hoặc thông tắc lò xo sẽ chỉ là cách tạm thời không thể xử lý triệt. Việc hầm cầu bị đầy do khối lượng chất thải lắng đọng là nhiều.
 
Cách xử lý hiệu quả khi hầm cầu bốc mùi hôi
Cách xử lý hiệu quả khi hầm cầu bốc mùi hôi

Cách xử lý hầm cầu bốc mùi hôi.

Hầm cầu bốc mùi là một trong những nguyên nhân chính dẫ đến mùi hôi trong khu vực sinh sống của bạn. Nguyên nhân khiến cho hầm cầu bốc mùi cũng không quá khó để lý giải. hầm cầu nhà bạn bốc mùi là do các chất thải bên dưới hầm cầu quá tải, không kịp phân hủy nên mùi hôi thối bốc lên. Khi lượng chất thải bên dưới hầm cầu quá nhiều, ngoài tình trạng gây mùi hôi ở quanh khu vực sống của bạn thì việc này còn có nguy cơ làm cho bồn cầu bị đầy và nhà vệ sinh có mùi hôi là rất cao. 
 

Vậy làm thế nào để khắc phục hầm cầu có mùi hôi

>> Bạn đọc hãy cũng làm theo dõi cách xử lý hầm cầu bốc mùi hôi bên dưới đây:

Việc xử lý tình trạng hầm cầu bốc mùi hôi không quá khó, bạn chỉ cần xử lý nhanh các chất thải bên dưới hầm cầu thì chắc chắn hầm cầu sẽ không còn bốc mùi nữa. 

Trước đây khi be phot ho co mui hoi bị đầy, người ta thường hay nhờ dịch vụ hút hầm cầu đến để hút các chất thải. Nhưng gọi điện nhờ dịch vụ hút hầm cầu đến để xử lý rất bất tiện và mất nhiều thời gian. Vì mỗi lần hút hầm cầu, dịch vụ phải điều động cả 1 chiếc xe bồn to, nếu như nhà bạn ở trong hẻm sâu thì xe bồn hút hầm cầu khó mà tiếp cận được. Vả lại mỗi lần hút cứ nguyên chiếc xe bồn tới chỉ để xử lý chất thải cho 1 mình gia đình bạn thì quả là bạn phải bỏ ra một khoảng tiền tương đối lớn để trả cho dịch vụ hút hầm cầu. Vì vậy mà nhiều người rất e ngại khi phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu. 
Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã